Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SÀN GỖ TEAK NGOÀI TRỜI

13/02/2023
Tin tức

Hiểu đơn giản như cái tên của nó, sàn gỗ ngoài trời là ngoại thất được lắp đặt ngoài trời, thường là sàn gỗ sân vườn, sân thượng, ban công, hồ bơi...

Về bản chất, gỗ Teak (Giá tỵ) đã được xem là một loại gỗ quý, với kết cấu tốt, chắc chắn, không cong vênh và không bị mối, mọt tấn công nhờ vào lượng tinh dầu dồi dào trong gỗ.

Trên thực tế, với những cây gỗ Teak mới có giá trị khai thác phải chờ khoảng 10 - 15 năm, nhưng với tiêu chí tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên. Không Gian Bốn Mùa chọn cho mình hướng đi bền vững bằng cách tái lặp lại vẻ đẹp gỗ Teak, khi ấy giá trị trường tồn của gỗ Teak cùng tinh thần tự do, tinh giản sẽ càng được tỏa sáng một cách tự nhiên nhất, như cách mà chúng tôi muốn gửi gắm từng sản phẩm đến với khách hàng.

Ván gỗ Teak
Lý do mà gỗ Teak được ưu ái lựa chọn để lát sàn ngoài trời như sàn ban công, bể bơi, hành lang, sân thượng bởi vì:
- Sàn gỗ tự nhiên Teak có độ bền bỉ cao, có thể chống chịu được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
- Sản phẩm có thể ngâm nước, chịu nhiệt cao, khả năng chống nấm mốc, mối mọt tốt vì gỗ Teak có lớp dầu trong thân gỗ, lớp dầu này như lớp thuốc chống côn trùng hiệu quả.
- Độ bền của sàn gỗ Teak cao, lên đến 35 năm nếu được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ.

Sàn gỗ Teak ngoài trời
Sàn gỗ Teak nhà chòi

Sàn gỗ Teak hành lang


Sàn gỗ Teak hành lang


Đặc thù tiếp xúc nhiều với con người và môi trường tự nhiên, vì vậy gỗ  dễ bay màu, nấm mốc, ố vàng hoặc nặng hơn thì có thể mục nát và hư hại nếu không được bảo vệ đúng cách.

Chúng tôi lựa chọn sơn dầu Saicos - là hệ dầu thực vật chuyên dụng cho gỗ tự nhiên với thành phần chống tia UV giúp bảo vệ gỗ tốt hơn dưới sự ảnh hưởng của tia cực tím, chống thấm nước hiệu quả làm hạn chế tối đa tình trạng hút nước của gỗ, giúp kéo dài tuổi thọ của gỗ. Đồng thời giữ được màu tự nhiên nhất của, làm cho bề mặt của gỗ luôn tươi mới

Lau dầu Saicos cho sàn gỗ Teak ngoài trời


Lau dầu Saicos cho sàn gỗ Teak ngoài trời

KHÔNG GIAN BỐN MÙA

80/12/49 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946 8888 42

Email: khonggianbonmua@gmail.com

Website: www.khonggianbonmua.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan