Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CỬA LÁ SÁCH GỖ TỰ NHIÊN

31/03/2023
Tin tức

Cửa lá sách bằng gỗ là dòng vật liệu thiết kế đã có từ trăm năm. Và cho đến nay, thiết kế này vẫn được ứng dụng rộng rãi bởi kiểu dáng đặc trưng song vẫn mang lại nét đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian mà chúng hiện diện.

Cửa lá sách được làm từ gỗ kết hợp với những màu sơn đối lập hoặc trung tính mang đến sự cổ kính cho ngôi nhà. Những người yêu thích nghệ thuật hoặc theo phong cách vintage thường sử dụng gỗ trong việc xây dựng nên ngôi nhà. Những loại gỗ được sử dụng làm cửa lá sách hiện nay chủ yếu là là gỗ công nghiệp, tuy nhiên Chúng tôi- Không Gian Bốn Mùa chọn gỗ tự nhiên làm nguyên liệu để thiết kế những sản phẩm mang nhiều công năng thẩm mỹ cho nhiều phong cách từ cổ kính đến hiện đại, được phát huy ở nhiều vị trí hơn


Không chỉ đưa yếu tố sang trọng vào trong kiến trúc mà chúng còn cung cấp nhiều lợi ích khác như:

– Ngăn nước mưa rò rỉ: Cửa gỗ lá xách kết hợp giữa hệ gioăng kép chuyên dụng và chốt đa điểm nên có độ kín khít cao, đồng thời nhờ khoảng trống nên có thể cách âm cách nhiệt.

– Thông gió, ánh sáng nhưng vẫn giữ được sự riêng tư:  Cửa sổ lá sách giúp không khí trong phòng lưu thông dễ dàng. Các loại cửa lá sách hiện nay có thể mở theo nhiều chế độ. Tạo điều kiện cho việc lưu thông dễ dàng.


Không quá cầu kỳ nhưng nó vẫn mang một sự khác biệt và mới lạ trong thiết kế hiện đại.


Có thể là nguyên khối, cũng có thể là những nan gỗ ghép vào nhau theo bố cục sắp đặt, nhưng chắc chắn rằng cái tinh thần và tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên vẫn luôn còn mãi ở đó, và nằm trong trái tim của những người yêu gỗ.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

KHÔNG GIAN BỐN MÙA

80/12/49 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: khonggianbonmua@gmail.com

Website: www.khonggianbonmua.com

Hottline 0946888842

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan