Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CỬA LÁ SÁCH GỖ TỰ NHIÊN

Cửa lá sách bằng gỗ là dòng vật liệu thiết kế đã có từ trăm năm. Và cho đến nay, thiết kế này vẫn được ứng dụng rộng rãi bởi kiểu dáng đặc trưng song vẫn mang lại nét đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian mà chúng hiện diện.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

Gỗ tự nhiên được xem là nguồn nguyên liệu tái sinh bền vững trong ngành xây dựng có giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. Với những người yêu thích gỗ tự nhiên, không một chất liệu nào có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên - một loại sàn gỗ cao cấp. Với nhiều đặc tính như độ bền cao, chịu ẩm tốt, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường... và màu vân đẹp, biến hóa theo từng mảnh gỗ tạo nên sức hút với nhiều người. Sàn gỗ tự nhiên tạo không gian phong thủy, sang trọng cho ngôi nhà và gia chủ.

SÀN GỖ TEAK NGOÀI TRỜI

Hiểu đơn giản như cái tên của nó, sàn gỗ ngoài trời là ngoại thất được lắp đặt ngoài trời, thường là sàn gỗ sân vườn, sân thượng, ban công, hồ bơi...Về bản chất, gỗ Teak (Giá tỵ) đã được xem là một loại gỗ quý, với kết cấu tốt, chắc chắn, không cong vênh và không bị mối, mọt tấn công nhờ vào lượng tinh dầu dồi dào trong gỗ.

Tin tức 5

Mô tả ngắn 

Tin tức 4

Mô tả ngắn 

Tin tức 3

Tin tức 2

Tin tức 1

Mô tả ngắn