Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ưu điểm của việc bảo dưỡng gỗ tự nhiên bằng sơn dầu Saicos!

04/05/2023
Dịch vụ
Đối với những loại gỗ chất lượng, đặc biệt là những loại như gỗ tự nhiên, nếu không để ý sàn sẽ bị hỏng mà không hay. Một trong những cách để gỗ tự nhiên luôn được như mới đó chính là bảo dưỡng bằng sơn dầu Saicos. Nó là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tuổi thọ, độ bền cũng như thẩm mỹ của gỗ.
             

Việc bảo dưỡng các hạng mục công trình gỗ tự nhiên theo định kỳ và đúng cách sẽ:
- Khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu của gỗ, tăng độ bền, tuổi thọ sàn gỗ bằng việc loại bỏ những vệt bám bẩn, nấm mốc. Đây là một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng bởi việc đầu tư và lắp đặt các hạng mục gỗ tự nhiên khá đắt đỏ, chi phí cao nên nếu không được bảo dưỡng định kỳ và đúng cách có thể khiến gỗ xuống cấp rất nhanh chóng, làm giảm tuổi thọ cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ mà chúng mang lại.

- Không chỉ thế dầu bảo dưỡng gỗ có tác dụng làm lớp bảo vệ, và còn có khả năng làm những đường vân trở nên rõ nét và đẹp hơn mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Một sản phẩm gổ tự nhiên được cấu tạo bởi những sợi gỗ.

- Như một lớp áo mỏng nhưng vô cùng chắc chắn, dầu bảo quản gỗ tự nhiên có độ bám dính tốt và khả năng thẩm thấu vào gỗ giúp sản phẩm gỗ luôn giữ được độ bền màu, không bị phai màu do chịu ảnh hưởng của thời tiết hay là tác động từ môi trường, nhất là với những đồ ngoại thất.

- Với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm bảo trì gỗ này đảm bảo không độc hại cho người sử dụng cũng như thợ thi công so với các sản phẩm sơn khác. Mang lại sự yên tâm và cảm giác an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.


Được các chuyên gia nghiên cứu và đánh giá cao về hiệu quả cũng như đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng cao để sử dụng cho những dự án lớn như: khách sạn, resort, biệt thự. Đặc biệt sản phẩm dầu bảo quản gỗ thân thiện với môi trường, không gây mùi khó chịu.

Một ngôi nhà với những tán cây xanh mướt, những thanh gỗ cứng cáp mang hơi thở của thiên nhiên không chỉ giúp điều hoà không khí mà còn đóng góp những giá trị thẩm mỹ đích thực, nâng cao chất lượng sống cho những ai đang tìm kiếm một sự kết nối về nguồn.


KHÔNG GIAN BỐN MÙA

80/12/49 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946 8888 42

Email: khonggianbonmua@gmail.com

Website: www.khonggianbonmua.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan