Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

PHÒNG XÔNG HƠI GỖ WALNUT - CÔNG TRÌNH DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

26/04/2023
Công trình
Tận hưởng những giây phút thư giản ngay tại không gian nhà của mình với phòng xông hơi gia đình bằng gỗ tự nhiên. Đây được xem là một spa thu nhỏ dùng để lắp đặt riêng trong gia đình bạn.

Việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà không chỉ làm tăng chức năng cho ngôi nhà theo hướng phục vụ cho mục đích giữ gìn và nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt, thư giãn rất riêng trong đời sống tinh thần và cả sức khỏe con người, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cực hiệu quả.Phủ lớp sơn dầu Saicos hoàn thiện
Gỗ Walnut có độ cứng cao, chắc, vân gỗ đẹp đảm bảo khả năng chịu nhiệt độ cao, tránh được co ngót cũng như không truyền nhiệt, gây bỏng cho người dùng. Nhờ vào tính nắng chống ẩm mốc của gỗ, kết hợp cùng sơn dầu Saicos, gỗ Walnut trở thành nguyên liệu lý tưởng cho thiết kế phòng xông hơi của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại gỗ khác như gỗ Thermo Pine (Gỗ thông sấy biến tính), Thermo Asg (gỗ Tần bì sấy biên tính)... để sử dụng cho hạng mục phòng xông hơi bởi sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và con người, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Gỗ chứa một lượng dầu ổn định tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng giúp tinh thần thoải mái, góp phần trực tiếp giúp quá trình xông hơi đạt hiệu quả tốt hơn. Gỗ tự nhiên là nguyên liệu sạch-vật liệu bền vững trong mọi công trình.

KHÔNG GIAN BỐN MÙA

697 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0946 8888 42

Email: khonggianbonmua@gmail.com

Website: www.khonggianbonmua.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan